Lan can cầu thang- Kiến trúc mới cho những căn hộ hiện đại

Chào mừng quý khách đến với lưới đột lỗ Đặng Nguyễn

Email: luoidangnguyen2020@gmail.com

|
Lan can cầu thang- Kiến trúc mới cho những căn hộ hiện đại
Ngày đăng: 08/12/2022 09:47 PM

Cầu thang lưới thép hiện là xu hướng được nhiều hộ gia đình lựa chọn, bởi cầu thang lưới thép có những ưu điểm vượt trội như sau:


– Ngăn cách không gian không làm mất tầm nhìn

Ưu điểm vượt trội của cầu thang lưới thép lưới là khả năng ngăn cách không gian không ảnh hưởng đến tầm nhìn, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, rất phù hợp để áp dụng trong các công trình nhỏ hẹp, bí và thiếu ánh sáng. Chính vì vậy, cầu thang lưới thép được đông đảo hộ gia đình lựa chọn cho các vị trí cầu thang ngoài trời hoặc khu sân thượng.
– An toàn và độ bền cao

Thép là một trong những loại vật liệu xây dựng có độ bền cao, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Các mẫu cầu thang lưới dây thép được thiết kế bởi các sợi dây cáp thép bọc nhựa PS, khoảng cách giữa 2 đoạn dây là 5cm, việc này ngăn chặn những hành động chui qua lan can cầu thang của trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn cho mọi người không bị văng ra ngoài lan can cũng như các khoảng không gian trống.


- Đa dạng mẫu mã đảm bảo tính thẩm mỹ

Các mẫu cầu thang thép ngày nay đa dạng về mẫu mã và có tính thẩm mỹ cao. Hầu hết, trên thị trường hiện nay có những kiểu dạng như lưới thép hàn, lưới thép dập giãn, lưới thép đục lỗ…. họa tiết đan lưới cùng nhiều màu sắc sinh động và bắt mắt.
Ngoài những ưu điểm trên chi phí lắp đặt cầu thang thép giá rẻ, hầu hết phù hợp với kinh tế từng hộ gia đình. Thép lưới dễ sửa chữa và làm sạch.
 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline