Tấm kim loại dập lỗ tròn

Chào mừng quý khách đến với lưới đột lỗ Đặng Nguyễn

Email: luoidangnguyen2020@gmail.com

|

Tấm kim loại dập lỗ tròn

Lưới kim loại đục lỗ các mục đích: làm lá chắn cho máy móc và thiết bị, tách khoáng sản và thiết bị sàng lọc được sử dụng để làm, như sàng mài, tôi rây, màn hình từ...

  • Liên hệ
  • 463


- Lưới kim loại đục lỗ: lưới thép carbon thấp, lưới thép không gỉ, lưới kim loại nhôm, lưới kim loại tấm hợp kim đục lỗ và vật liệu kim loại khác đọc lỗ. 

- Phân loại theo: loại lưới kim loại đục lỗ, hình dạng lỗ đục, độ dày lưới kim loại, lưới kim loại xốp, đục lưới kim loại cắt dây, lưới kim loại đọc lỗ bằng laser net. 

- Lõi lọc lưới kim loại đục lỗ sản xuất thực hiện đục lỗ trực tiếp, sau khi đục lỗ, cắt, uốn, hàn và quá trình khác nhau được thực hiện. 
- Lưới kim loại đục lỗ các mục đích: làm lá chắn cho máy móc và thiết bị, tách khoáng sản và thiết bị sàng lọc được sử dụng để làm, như sàng mài, tôi rây, màn hình từ, bếp thép không gỉ và khách sạn sử dụng trái cây xanh, bao gồm thực phẩm, trái cây và đồ dùng nhà bếp khác, Lưới kim loại đục lỗ sử dụng trong giấy, đồ uống, thực phẩm, nước, sử dụng như một bộ lọc thiết bị tách cơ và các ngành công nghiệp khác. 
- Trong đó sử dụng các tấm laser đục chính xác cho các vật liệu được sản xuất vì trọng lượng nhẹ, đường kính độ chính xác, độ bền kéo của mình và chịu được áp lực của các tính năng mạnh mẽ được sử dụng rộng rãi trong các mục đích cao cấp, chẳng hạn như: dầu khí, hóa chất, thực phẩm, ngành công nghiệp dược phẩm được sử dụng để làm bộ lọc chính xác, tấm lọc, hộp lọc, bộ lọc. 

- Ngành công nghiệp kim loại bạc đạn, vỏ, pin phẳng, khung dẫn, các bề mặt kim loại thiết bị điện tử. 

- Lưới kim loại đục lỗ cho các bộ phận chính xác máy bay quang học và cơ khí, phụ tùng nén ép. 

- Lưới kim loại đục lỗ cho tấm ma sát và các vi phạm phần phẳng khác. 

- Tấm kim loại tiêu chuẩn và một mô hình phức tạp của các mảng trang trí bằng kim loại và hàng thủ công mỹ. 

Công ty TNHH SX&TM  ĐẶNG NGUYỄN chuyên sản xuất lưới thép dập lỗ trên các loại inox- thép - nhôm ...  
Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thiết kế, kỹ thuật tay nghề cao, Công ty TNHH SX&TM Đặng Nguyễn sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của Quý khách hàng với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng, thẩm mỹ, chất lượng cao , giá cả cạnh tranh.
Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX&TM Đặng Nguyễn 
Địa chỉ: Số 6, Hẻm 5/20. Ấp 4, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM 
Liên hệ: 0985.715.447 – 0905.909.680 (Zalo) Anh Giang 
Websize: cokhidangnguyen.com
 
Email: luoidangnguyen2020@gmail.com

Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
5/5
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh giá của bạn
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline