Ứng dụng tấm inox đột lỗ

Chào mừng quý khách đến với lưới đột lỗ Đặng Nguyễn

Email: luoidangnguyen2020@gmail.com

|
Ứng dụng tấm inox đột lỗ
Ngày đăng: 09/12/2022 09:08 PM

TẤM INOX ĐỘT LỖ LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA TẤM INOX ĐỤC LỖ TRÒN
Tấm inox đột lỗ tròn hay tấm inox đục lỗ là một trong các vật liệu có vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay. Bởi tấm inox này có nhiều đặc điểm nổi bật cũng như đa dạng về kích thước, điều này giúp người sử dụng có thể dễ dàng ứng dụng vào các hoạt động như sản xuất, kinh doanh và đời sống.
Có thể kể đến một số tấm inox đục lỗ tròn được sử dụng phổ biến hiện nay như: Tấm inox 304, tấm inox 201, tấm inox 316,...


Ứng dụng tấm inox đột lỗ: 


1. Sử dụng trong ngành xây dựng
     Được dùng nhiều nhất có lẽ là trong lĩnh vực xây dựng như trên các con đường đi lại để làm hàng rào để phân đường hay hạn chế tiếng ồn do xe cộ. Hoặc chúng có thể sử dụng để làm vật liệu trần nhà hay sử dụng cho cầu thang, ban công….

2. Sử dụng cho các thiết bị cơ khí
     Các thiết bị cơ khí sử dụng sản phẩm này như lưới tản nhiệt, lưới sàng trong một số loại máy công nghiệp, hay làm vỉ nướng, đồ dùng nhà bếp, bộ lọc âm thanh….


     Nói chung, các thiết bị cơ khí sử dụng tấm inox đột lỗ này rất nhiều và nó đem lại một hiệu quả hoạt động tốt nhất.
  Ngoài những ứng dụng trên thì sản phẩm còn nhiều các ứng dụng khác như: Dùng để lọc các loại khoáng sản, làm hàng rào trong chăn nuôi, làm hàng rào chắn côn trùng, lọc các chất tẩy rửa hay những cặn bã và nhiều ứng dụng khác.
  Sở dĩ chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực là vì những tấm inox ngoài độ bền tuyệt đối thì chúng còn có khả năng chống ăn mòn từ các loại axit rất tốt. Vì vậy, mà những tấm inox này được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline